Khuyên tai nam nữ

Khuyên tai nam nữ là một trong những phụ kiện làm cho khuôn mặt của bạn có điểm nhấn và sáng hơn, thể hiện tính cách và con người bạn. Khuyên tai giờ không chỉ là trang sức của phái đẹp mà còn dành cho phái mạnh. Khuyên tai nam nữ có rất nhiều kiểu dáng mà chất liệu khác nhau.

khuyentainamnu1

Vậy làm thế nào để lựa chọn đôi khuyên tai phù hợp với bản thân:

-Đối với nữ giới:

Với bạn gái có tính cách cá tính, mạnh mẽ, nghịch ngợm thì bạn nên chọn đôi khuyên tai cách điệu, có họa tiết phá cách.

Với những bạn gái có tính cách nhẹ nhàng thì mẫu khuyên tai nên chọn mang họa tiết dễ thương, dịu dàng.

khuyentainamnu2

-Đối với nam giới:

Những bạn nam thích phong cách cá tính nên chọn những mẫu khuyên tai có hình búa, rìu, hay các con vật sẽ tạo nên án tượng độc đáo với các bạn nữ, thể hiện cá tính riêng của người đeo nó.

khuyentainamnu3

Với bạn nam thích sự trẻ trung, hiện đại thì nên lựa chọn cho mình những đôi khuyên tai có màu sắc hoặc có hình thánh giá, khuyên tai nam châm,…

Không chỉ phù hợp với tính cách mà khuyên tai cũng phải phù hợp với màu da. Với các bạn có nước da hơi sẫm thì nên chọn hoa tai có màu sáng nhạt như màu hồng, màu trắng, màu vàng như vậy sẽ làm nổi khuôn mặt của bạn. Với bạn có nước da sáng thì nên chọn những đôi khuyên tai màu sáng.

khuyentainamnu4

Chất liệu cũng đáng quan tâm. Ngoài những chất liệu cao cấp như vàng hay bạch kim thì những mẫu khuyên tai bạc. inox cũng là một lựa chọn thú vị, bên cạnh đó còn có mẫu khuyên tai handmade rất đẹp. Hãy đến với Hanhanshop để lựa chọn cho mình những đôi khuyên tai phù hợp nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hotline: 0987159146 để được tư vấn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *